Danh sách doanh nghiệp tuyển thực tập Công nghệ thông tin

Danh sách 10 doanh nghiệp thường xuyên tuyển thực tập Công nghệ thông tin

Thời đại 4.0 bùng nổ, ngành công nghệ thông tin trở nên thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ. Với ngành nghề hot như vậy thì cơ hội tìm kiếm nơi làm việc và thực tập cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức. Hiểu được lo lắng này, thì bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn top 10 doanh nghiệp thường tuyển thực tập công nghệ thông tin nhé.

Mục lục

Công ty TNHH Mona Media

Công ty có gần 10 năm hoạt động, bao gồm đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, năng động và nhiệt huyết. Mona Media đã từng trở thành đối tác với nhiều khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Tính đến nay, Mona đã thực hiện trên 1300 dự án, nhiều dự án hợp tác các quốc gia lớn như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

Với đặc thù đội ngũ nhân viên trẻ và sáng tạo, Mona thường xuyên mở rộng việc tuyển dụng thực tập sinh ở các lĩnh vực lập trình. Đặc biệt, hiện tại đang tuyển thực tập sinh lập trình viên vừa tốt nghiệp tại các trường thuộc khối ngành liên quan của IT.Môi trường làm việc của Mona cũng hoàn toàn thoải mái, năng động phù hợp với các ứng viên trẻ.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 1900636648

Email: mon@mona.media– demonhunterg@gmail.com

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P. 8, Q. Tân Bình, TP. HCM

Công ty Hyperlogy

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chế tác phần mềm website và đã đạt được nhiều chứng nhận từ các hãng công nghệ lớn trên thế giới như IBM, Microsoft, NetApp,…

Hiện tại Hyperlogy cũng thường xuyên tuyển thực tập sinh ngành công nghệ thông tin. Với một số yêu cầu cần thiết và đối tượng ở đây là các bạn sinh viên năm 3, 4 hoặc mới tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin. Đây là một công ty phù hợp mà bạn nên thử súc ứng tuyển để học hỏi và tìm kiếm được nhiều cơ hội.

  Thông tin liên hệ:

  SĐT: 02462695915

  Email: hr@hyperlogy.com

  Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1 khu N05 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

  Công ty Savis Vietnam

  Là một công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, Savis đã được nhiều hãng công nghệ thông tin hàng đầu trên thế giới công nhận và cấp chứng chỉ công nghệ quốc tế. 

  Hiện tại, công ty đang tuyển thực tập lập trình viên, công việc chủ yếu tham gia vào các dự án giải pháp phát triển các dự án về website, web-app, phần mềm thiết bị di động trên ngôn ngữ Java. 

  Tuy nhiên Savis yêu cầu các thực tập sinh là những sinh viên năm 3 trở lên có học lực khá/ giỏi về các lĩnh vực chuyên ngành công nghệ thông tin.

  Thông tin liên hệ:

  SĐT: 024 378 22345

  Email: Tuyendung@savis.com.vn

  Địa chỉ: Tầng 9 tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Công ty truyền thông VGM

  Được thành lập năm 2006, đến nay, VGM đã là một trong những công ty Media có tiếng trong giới truyền thông trong và ngoài nước. VGM có hơn 1300 đối tác lớn nhỏ cũng tên 200 đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm về công nghệ thông tin, đặc biệt lĩnh vực truyền thông.

  VGM thường xuyên tuyển thực tập công nghệ thông tin, đặc biệt mảng lập trình đối với sinh viên năm 3, 4 hoặc vừa mới ra trường.

   Thông tin liên hệ: 

   SĐT: (024) 35378820 – (024) 37726091

   Email: info@vmgmedia.vn

   Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

   Tòa nhà Văn phòng VMG, 96-98 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

   Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG-Hà Nội

   Thành lập năm 2010, hiện tại TSG đang là đơn vị nhập khẩu và cung cấp phần mềm bản quyền hàng đầu Việt Nam.

    TSG thường xuyên tuyển thực tập công nghệ thông tin, đặc biệt là ở vị trí fresher lập trình viên với yêu cầu là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin. Khi thực tập tại TSG, thực tập sinh sẽ nhận được lương phụ cấp cùng quá trình đào tạo xuyên suốt. 

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: Tầng lửng, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM

    Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

    Công ty phần mềm Đất Việt

    Công ty phần mềm Đất Việt đã trải qua 10 năm thành lập và phát triển trong ngành phần mềm. Hiện nay Đất Việt là một công ty chuyên về thiết kế, lập trình và gia công phần mềm chuyên nghiệp tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. 

    Công ty phần mềm Đất Việt thường tuyển thực tập sinh công nghệ thông tin. Hiện tại đang tuyển thực tập sinh lập trình PHP đối với sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp

     Khi thực tập tại đây, bạn có thể nhận mức lương đáng mơ ước khi ở vị trí thực tập, lên đến gần 20.000.000/ tháng nếu sản phẩm phần mềm tốt, quảng bá được hình ảnh công ty. Bạn cũng sẽ được xem xét để cân nhắc làm nhân viên chính thức.

     Thông tin liên hệ:

     SĐT: 0918869485

     Địa chỉ: Tầng 7, lô 2, công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

     Email: info@datvietsoftware.com

     Công ty CP Công nghệ và truyền thông SAMO

     Công ty CP Công nghệ và truyền thông SAMO được thành lập năm 2013, luôn hoạt động tích cực theo định hướng Cách mạng hóa trong những lĩnh vực tham gia hoạt động. SAMO đang sở hữu những website bán lẻ dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam như: Thebank.vn, Diemuudai.vn… Và thương hiệu làm nên tên tuổi của SAMO là thebank.vn với hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng.

     SAMO thường xuyên tuyển thực tập lập trình viên với một số yêu cầu công việc là đối tượng sinh viên năm 3 trở lên chuyên ngành công nghệ thông tin. 

      Khi ứng tuyển vào SAMO, ngoài kinh nghiệm học hỏi, được đào tạo bởi các leader dày dặn kinh nghiệm. Thì bạn còn nhận được mức lương khoảng 4-5 triệu/tháng phụ cấp. 

      Thông tin liên hệ:

      SĐT: 024 6293 9998

      Email: hotro@mywork.com.vn

      Địa chỉ: Tòa nhà 34T – Hoàng Đạo Thúy – KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

      Công ty FPT Information System (FIS)

      Đây là công ty con thuộc tập đoàn FPT – Tập đoàn dẫn đầu ASEAN về công nghệ với hơn 25 năm thành lập và phát triển. Công ty hiện đang có đội ngũ nhân viên hùng hậu với hơn 3000 nhân viên các mảng. 

      Hiện nay, FIS đang tuyển vị trí thực tập sinh lập trình viên với một số yêu cầu về công việc phù hợp với các bạn năm cuối, hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin.

       Khi thực tập tại FIS, bạn sẽ học hỏi thêm nhiều kiến thức về lập trình và phát triển các loại phần mềm từ nền tảng cơ bản. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ lương từ 2-4 triệu/ tháng tùy năng lực.

       Thông tin liên hệ:

       SĐT: 024 3562 6000 – 0 24 7300 7373

       Địa chỉ: Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

       Email: contact@fis.com.vn

       Công ty Smartdatics

       Smartdatics được sáng lập từ một nhóm sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu của Singapore. Được thành lập từ thành viên đến từ nhiều trường Đại học danh giá và đào tạo ở nhiều mảng, chủ yếu là công nghệ thông tin và các ngành quản lý, Do đó ddeens hiện tại Smartdatics đã và vẫn đang phát triển khá bền vững.

       Hiện nay, Smartdatics đang tuyển thực tập lập trình viên web Java với yêu cầu là sinh viên năm 3 trở lên. Khi thực tập tại Smartdatics, bạn sẽ có mức lương hỗ trợ được thỏa thuận theo năng lực.

        Thông tin liên hệ:

        SĐT: 0838483949

        Địa chỉ: 150/14 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

        Email: ask@smartdatics.com

        Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Mobifone

        Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật MOBIFONE (sau gọi là Công ty MobiFone Service) tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật và Hạ tầng mạng thông tin di động (MOBITECHS), được thành lập vào năm 2008 với mục đích tập trung sức mạnh nguồn vốn huy động được từ các cổ đông sáng lập để kinh doanh các dịch vụ thuộc lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và chăm sóc khách hàng.

        Hiện nay công ty thường tuyển thực tập công nghệ thông tin. Đây cũng sẽ là một công ty nhiều tiềm năng để bạn thử sức. 

         Thông tin liên hệ:

         Địa chỉ: Tầng 4, 391 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

         Tạm kết

         Trên đây là danh sách 10 doanh nghiệp, công ty thường xuyên tuyển thực tập công nghệ thông tin. Mình hy vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được nơi thực tập phù hợp. Chúc bạn thành công và sớm trở thành một IT chuyên nghiệp nhé.

         Leave a Comment

         Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *