Việc làm thêm công nghệ thông tin

9+ nguồn chia sẻ việc làm thêm công nghệ thông tin miễn phí nhưng cực chất lượng cho dân ngành

Bạn đang muốn tìm việc làm thêm công nghệ thông tin? Bạn muốn trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng qua các công việc làm thêm? Với nhu cầu tuyển dụng ngày càng lớn, các bạn không phải lo lắng quá nhiều về công đoạn tìm kiếm. Bởi dưới đây mình đã tổng hợp danh sách 9+ nguồn chia sẻ việc làm CNTT miễn phí mà bạn có thể tham khảo ngay trong bài viết này.

Mục lục

Nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ thông tin

Việc làm ngành Công nghệ thông tin là từ khóa chưa bao giờ hết hot trên thị trường tuyển dụng trong và ngoài nước. Đặc biệt, nhu cầu này còn đang có xu hướng tăng mạnh vì sự phát triển như vũ bão của công nghệ. Và Công nghệ thông tin chưa bao giờ hết “khát” nhân lực. Bởi vậy mà nhu cầu nhân lực ngành này luôn trong tình trạng thiếu hụt. Đó chính là lý do các ứng viên thì chưa bao giờ hết cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

Các công ty đang ra sức tuyển dụng nhân tài về doanh nghiệp mình,. Bao gồm công việc chính thức hay làm thêm. Vì vậy, không những việc làm chính thức, mà việc làm thêm dành cho dân ngành IT cũng đầy vô kể. Nếu bạn là người muốn trau dồi thêm kinh nghiệm, kiếm thêm thu nhập… ngoài giờ, thì việc làm thêm chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tham khảo: Hướng dẫn 12 bước làm CV đơn giản nhưng cực hiệu quả cho dân “ngành”

9+ trang web chia sẻ việc làm thêm Công nghệ thông tin miễn phí

Việc làm thêm công nghệ thông tin
Việc làm thêm công nghệ thông tin

Trang web là nơi trung gian để kết nối các nhà tuyển dụng với ứng viên, tạo điều kiện để việc tuyển dụng/tìm việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Dưới đây là 9+ trang web chia sẻ việc làm thêm miễn phí mà bạn có thể tham khảo:

freeC 

Đây là website tìm việc dành cho dân ngành IT đến từ công nghệ Nhật Bản. freeC  tích hợp đầy đủ tính năng để các ứng viên/nhà tuyển dụng dễ dàng tìm việc/đăng tuyển trên cùng hệ thống. Chỉ với 1 bài đăng tuyển dụng, sau vài phút sẽ có vài chục, trăm ứng viên ứng tuyển vị trí đó.

Hàng trăm công việc được đăng tải mỗi ngày, điều này cho phép các bạn tìm việc dễ dàng và nhanh chóng, ở bất kỳ nơi nào. freeC cho phép các ứng viên tìm việc với chức danh cụ thể, chính xác. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi tìm việc.

ITviec 

ITviec là top những website tuyển dụng phổ biến nhất cho dân ngành CNTT hiện nay. Các công việc được đăng tải đa số đều đến từ các doanh nghiệp, thương hiệu nổi tiếng, uy tín với mức lương cao và đãi ngộ hấp dẫn. Và các ứng viên muốn được nhận vào các vị trí như mong muốn thì cũng phải đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Đây là địa chỉ dành cho các lập trình viên có kinh nghiệm thử sức với các yêu cầu khá cao của nhà tuyển dụng. Bởi vậy, thông tin về nhân sự ở ITviec thường được đánh giá cao và có trình độ khá tốt.

Top Dev

Top Dev là nền tảng tuyển dụng giúp các nhà tuyển dụng tối ưu hóa thời gian, chi phí tuyển dụng. Top Dev là trang web có hệ cơ sở dữ liệu lớn, các ứng viên có thể nộp hồ sơ ngay. Các hồ sơ của ứng viên sẽ được sắp xếp và hiển thị chính xác theo tiêu chuẩn đặt ra của các nhà tuyển dụng. Điều này giúp các nhà tuyển dụng tiết kiệm được thời gian lọc hồ sơ của ứng viên.

Top Dev là nền tảng tìm việc “chất” mà các ứng viên ngành CNTT nên thử, biết đâu lại tìm được công việc như ý!

Dev Work

Mặc dù là nền tảng mới gia nhập trong những năm gần đây, nhưng Dev Work đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tuyển dụng IT. Được đánh giá và phản hồi cao bởi các nhà tuyển dụng cũng như ứng viên.

Dev Work là giải pháp tuyệt vời để giải quyết nhu cầu nhân lực cho thị trường CNTT. Nó thu hút nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc. Tự hào là nhà phát triển nền tảng giúp kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng ngành CNTT dễ dàng và hiệu quả hơn.

Grow Up Work

Grow Up Work là nền tảng tìm kiếm việc làm tiếng Nhật trong lĩnh vực IT. Được đánh giá là một trong những kênh tuyển dụng ngành CNTT hiệu quả, uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

Grow Up Work là nền tảng kết nối hữu ích cho nhu cầu cấp thiết của Nhật Bản – Việt nam trong tuyển dụng nhân lực có trình độ cao. Nó ra đời để gắn kết thị trường IT giữa Việt – Nhật. Từ đó tạo cơ hội cho các ứng viên tiềm năng tìm kiếm được công việc như ý. Nhờ vậy mà đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của 2 nền kinh tế Việt – Nhật.

Nếu có trình độ tiếng Nhật đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, bạn nên tìm hiểu và thử sức với các công việc này. Nó sẽ giúp bạn cứng hơn trong nghề và có được những ưu đãi hấp dẫn đến từ các ông chủ nước ngoài.

Glints

Glints là trang web hữu dụng cho các bạn sinh viên đang muốn kiếm việc làm thêm ngành CNTT. Glints có một tính năng nổi trội khiến nhiều người lựa chọn. Khi hoàn thành hồ sơ của mình, Glints sẽ tự động “match” các ứng viên với nhà tuyển dụng theo khả năng và nhu cầu của cả hai. 

Glints còn là nền tảng tìm việc hữu ích nếu bạn muốn thử sức với những công việc từ xa ở quốc gia Đông Nam Á, hoặc các quốc gia nước ngoài.

Careerlink

Mặc dù không phải là nền tảng chia sẻ việc làm CNTT chuyên dụng như các nguồn chia sẻ trên, những thông tin tuyển dụng ở Careerlink được đánh giá rất uy tín. 

Careerlink được các công ty lớn và các công ty đa quốc gia lựa chọn để đăng tin tuyển dụng. Vì vậy đây là nền tảng hữu ích cho nhiều bạn “cứng nghề” thử sức với những vị trí việc làm hấp dẫn.

TopITwork

TopITwork là một nhánh tìm việc cho dân IT của Vietnamworks – mạng tuyển dụng việc làm lớn nhất Việt Nam hiện nay. Vào thời điểm mới ra mắt, nó được đánh là là trang web hữu ích và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện nay, nó không còn được đánh giá cao và sử dụng nhiều như trước. Bởi có nhiều trang web khác ra đời với tính năng mới, dễ sử dụng hơn.

Nhưng cũng không vì vậy mà TopITwork đánh mất vị thế của mình. Nó cung cấp thông tin tuyển dụng đa dạng, với số lượng nhà tuyển dụng và ứng viên khá lớn. Đây cũng được đánh giá một trong những trang web tuyển dụng uy tín của các nhà tuyển dụng và ứng viên.

CareerBuilder

CareerBuilder là trang web tuyển dụng đa quốc gia với quy mô lớn. Trang này phù hợp cho những bạn cứng nghề và có nhiều kinh nghiệm, trình độ ngoại ngữ. Bởi các nguồn tin tuyển dụng ở đây đều rất “chất”, có nhiều ưu đãi và mức lương cũng rất cao.

Với những bạn muốn tìm cơ hội để làm việc tại nước ngoài thì đây là một nguồn chia sẻ việc làm hữu ích mà bạn nên thử.

Nhanlucit

Nhanlucit là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thuộc lĩnh vực IT. Thuộc sở hữu của Công ty Giáo dục và Dịch vụ CNTT Tinh Nghệ.  Đây là 1 website tuyển dụng uy tín dành cho bạn. Bởi nó được quản lý bởi đội ngũ có chuyên môn kỹ thuật cao và am hiểu sâu rộng về thị trường nhân lực IT.

Tổng kết

Trên đây là một vài nguồn chia sẻ việc làm thêm công nghệ thông tin mà mình đã tổng hợp. Hy vọng bạn nó giúp ích trong khâu tìm kiếm việc làm của bạn. Chúc bạn thành công và sớm tìm được việc làm thêm như ý.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *