website tạo CV xin việc miễn phí

Top 10 website tạo CV xin việc miễn phí, uy tín và tốt nhất 2022

Đối với những bạn đang có mong muốn tìm việc làm thì chắc hẳn chúng ta không thể bỏ qua bước tạo CV. Để có một chiếc CV ấn tượng với các nhà tuyển dụng thì đòi hỏi các bạn phải đầu tư rất nhiều. Hiện nay có rất nhiều website với tính năng tạo CV tiện lợi giúp ích rất nhiều cho những người có nhu cầu. Bỏ túi ngay 10 website tạo CV này để có cho mình một chiếc CV tốt và ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng nhé!

Mục lục

Website hỗ trợ thiết kế Canva.com

Canva là website hỗ trợ được ra mắt năm 2013, trải qua gần 10 năm phát triển, Canva ngày càng chứng minh được sức mạnh của mình trong việc hỗ trợ thiết kế. Canva đang có 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Tuy nhiên ở phiên bản miễn phí cũng có rất nhiều mẫu CV có sẵn và bạn có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng

Địa chỉ: Canva.com

Website hỗ trợ tạo CV xin việc TopCV

Đây là một website với rất nhiều ưu điểm và hỗ trợ bạn một cách miễn phí hàng đầu tại Việt Nam. Chỉ cần cung cấp thông tin liên quan và chọn mẫu có sẵn thì bạn đã có được một chiếc CV của riêng mình. Quá trình làm CV chỉ mất vài phút đã có thể có được những CV chuyên nghiệp, ngoài ra website còn hỗ trợ làm CV bằng cả tiếng anh và tiếng Việt, tiếng Trung theo nhu cầu của bạn.

Địa chỉ: topcv.vn

Website tạo CV ResumUp

ResumUp là một website hỗ trợ tạo CV miễn phí cho phép người dùng tạo CV một cách ấn tượng hơn dưới dạng timeline. Website hỗ trợ tạo các mẫu CV miễn phí với rất nhiều ưu điểm như cung cấp đa dạng mẫu CV, hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nội dung theo phong cách riêng của mình.

Địa chỉ: https://resumup.com

Website CV Maker

CV Maker cũng là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo để tự tạo cho mình những chiếc CV ấn tượng. CV Maker có khá nhiều kiểu CV để bạn có thể thoải mái lựa chọn, ngoài ra website con tích hợp các công cụ chỉnh sửa CV như thêm mục, đánh dấu mục, màu chữ và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Địa chỉ: https://cvmkr.com/?lang=vn

Website Tìm việc 365

Tìm việc 365 là website hỗ trợ tìm việc làm cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm, ngoài ra website cũng cung cấp thêm công cụ tạo CV đơn giản chỉ với một vài phút điền thông tin đầy đủ là có thể có được một chiếc CV cho riêng mình. 

Website tìm việc Vietnamwork

Chỉ với một thao tác đăng nhập, bạn đã có thể tạo Cv với rất nhiều mẫu có sẵn từ Vietnamwork. Website này hỗ trợ rất nhiều mẫu CV đa dạng về màu sắc, thiết kế phù hợp với nhiều ngành nghề, bạn có thể tùy chỉnh để có cho mình CV ưng ý nhất.

Địa chỉ: https://wowcv.vietnamworks.com/

Website cvdesignr.com

Đây là một website hỗ trợ tạo CV miễn phí ra đời từ năm 2016, tính đến thời điểm hiện tại, đã có 3.500.000 CV được tạo ra trên nền tảng này. Ngoài ra, một ưu điểm của CVdesignr chính là việc bạn có thể tạo và gửi đi những CV của mình để có thể kết nối với các nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng

Địa chỉ: https://cvdesignr.com/en

Website Ceeve

Ceeve là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua với rất nhiều ưu điểm như: thiết kế rõ ràng, hiện đại, đáp ứng được những mục cơ bản của một chiếc hồ sơ cá nhân. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ người dùng tùy chỉnh một cách linh hoạt các mục dựa theo nhu cầu của mình. 

Địa chỉ: https://www.styleshout.com/free-templates/ceevee/

Careerbuilder.vn

Cũng tương tự như website tìm việc khác, Careerbuider.vn là website hỗ trợ tìm việc có tính năng giúp người dùng có thể tự làm CV cho mình một cách nhanh chóng chỉ với 2 bước đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu mà mình muốn tùy chỉnh và thực hiện điền thông tin của mình là có ngay một chiếc CV chuyên nghiệp

Địa chỉ: https://careerbuilder.vn/cv-hay/

Website VisualCV

VisualCV là một website mà bạn có thể truy cập để có thể tạo nên một chiếc CV theo mong muốn của mình. Với những hướng dẫn một cách chi tiết, bạn sẽ dễ dàng tạo nên những chiếc CV với hơn 22 mẫu sơ yếu lý lịch miễn phí có sẵn.

Ngoài ra, bạn có thể sở hữu những CV đẹp độc đáo hơn với mức phí khoảng 12$/tháng. 

Địa chỉ: https://www.visualcv.com/

Trên đây là top 10 website tạo CV miễn phí mà các bạn có thể tham khảo để có cho mình chiếc CV phù hợp nhất. Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ để mọi người có thể biết nhiều hơn về blog nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *